Ngày 21 tháng 2, Huyện ủy ban hành Công văn số 1461-CV/HU về việc "Hưởng ứng Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba, năm 2023".

Nhằm tuyên truyền, lan tỏa và tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Tổ chức thực hiện:

1. Các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy:

- Tổ chức phổ biến, tuyên truyền sâu rộng về mục đích, nội dung Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba, năm 2023 theo Kế hoạch số 1712-KH/HVCTQG, ngày 31-01-2023 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

- Khuyến khích cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang trực thuộc các tổ chức cơ sở đảng và Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi. Trong đó yêu cầu mỗi Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy và Chi bộ Phòng Văn hóa - Thông tin huyện có ít nhất 01 tác phẩm trở lên.

2. Ban Tuyên giáo Huyện ủy:

Tổ chức thu nhận, sàng lọc tác phẩm dự thi của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện.

3. Thời gian thu nhận: Đến trước ngày 30-6-2023.