A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa 28 năm 2022

Sáng ngày 14/3/2022, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa 28/2022. Tham gia khóa học có gần 60 học viên đến từ các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp học. Ảnh: HN.

Đồng chí Phạm Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại lễ khai giảng lớp học. Ảnh: HN.

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, đồng chí Phạm Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh đến vai trò, vị trí của công tác giáo dục lý luận chính trị trong tình hình hiện nay. Đồng chí đề nghị các học viên tham gia lớp học với tinh thần trách nhiệm cao, tập trung theo dõi, tiếp thu những nội dung được các đồng chí báo cáo viên trình bày tại lớp học; đồng thời thực hiện nghiêm túc những nội quy, quy định của lớp học đề ra; chú ý bảo đảm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19…

Các học viên tham gia lớp học. Ảnh: HN.

Theo chương trình của lớp học, trong thời gian 06 ngày tổ chức học tập liên tục (từ ngày 14/3 đến ngày 19/3/2022), các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu, tiếp thu nội dung của 10 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Qua đó trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng; về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên… từ đó các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nỗ lực để tự hoàn thiện bản thân, phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 486