Khai mạc Giải bóng đá Cúp Sâm K5 Ngọc Linh huyện Tu Mơ Rông

Sáng ngày 24/4/2022, UBND huyện Tu Mơ Rông đã tiến hành khai mạc giải bóng đá Mini giao hữu tranh Cúp Sâm K5 Ngọc Linh huyện Tu Mơ Rông năm 2022. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động của Phiên chợ Sâm Ngọc Linh, các sản phẩm đặc hữu gắn với du lịch huyện Tu Mơ Rông năm 2022.

Tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng. Ảnh: HN.

Tham dự giải thi đấu có 05 đội bóng, gồm: Đội bóng huyện Ngọc Hồi, huyện Đăk Hà, đội bóng CLB FARM Đồi tiên cảnh Măng Đen (huyện Kon Plong); đội NIGHT WOLD CLUP (đội bóng của Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển du lịch Xơ Đăng Tu Mơ Rông) và đội bóng chủ nhà huyện Tu Mơ Rông.

Hình ảnh thi đấu trận khai mạc giữa đội chủ nhà Tu Mơ Rông và đội bóng huyện Ngọc Hồi. Ảnh: HN.

Tại giải đấu, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, để xếp hạng thành tích từ cao xuống thấp. Giải đấu sẽ diễn ra trong thời gian 2,5 ngày./.