Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 31/12/2021, UBND huyện đã tổ chức lế công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ và trao các Quyết định có đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự buổi lễ còn có đồng chí Y Như Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chỉ ủy viên UBND huyện.

Trao Quyết định tại buổi lễ. Ảnh: HN.

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định số 670/QĐ-UBND ngày 28/12/2021 của UBND tỉnh Kon Tum về việc phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Phạm Xuân Quang; Quyết định số 782/QĐ-UBND, ngày 07/12/2021 của UBND huyện Tu Mơ Rông điều động đồng chí Trần Công Hồng, Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND - UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện; Quyết định số 783/QĐ-UBND, ngày 07/12/2021 của UBND huyện Tu Mơ Rông điều động đồng chí Nguyễn Văn Tường, Phó Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Tư pháp huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện.

Đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: HN.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định lần này; đồng thời mong muốn trên cương vị, vị trí công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam