Lớp Bồi dưỡng cấp uỷ cơ sở mở tại huyện Tu Mơ Rông

Thực hiện Thông báo kết luận số 347-TB/TU, ngày 02/11/2021 của Thường trực Tỉnh ủy “về kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 của trường Chính trị tỉnh”.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng Ảnh: PTLan

Từ ngày 04/01/2022 đến 08/01/2022, tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Huyện ủy Tu Mơ Rông mở lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở khóa 01 năm 2022 với sự tham gia của 58 học viên đến từ các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được báo cáo viên Trường Chính trị tỉnh, Ban Tổ chức Huyện ủy truyền đạt các chuyên đề: (1) Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; (2) Công tác của bí thư Đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở; (3) Nghiệp vụ công tác đảng viên ở cơ sở; (4) Xử lý tình huống trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở hiện nay; (5) Định hướng xây dựng Đảng ở cơ sở của tỉnh Kon Tum, nhiệm kỳ 2020-2025; (6) Báo cáo về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở của Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông.

Hình ảnh cấp chứng chỉ cho học viên

Các báo cáo viên đã tập trung truyền đạt sâu những nội dung cơ bản, đảm bảo chương trình đề ra. Học viên tham gia khóa học chấp hành nghiêm túc về thời gian học tập, đề cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe báo cáo viên trình bày để nắm vững nội dung cơ bản, trọng tâm của từng chuyên đề; kết hợp với nghiên cứu tài liệu, tăng cường trao đổi, thảo luận, liên hệ thực tiễn địa phương, đơn vị mình. 58 học viên đã tham gia viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Lớp bồi dưỡng cấp uỷ cơ sở mở tại huyện Tu Mơ Rông đã hoàn thành nội dung, kế hoạch đề ra./.

Tác giả: Tin, ảnh: PT Lan