Lớp Bồi dưỡng chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2022

Ngày 10/5/2022, Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2022 cho cấp ủy cơ sở, cán bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở, cán bộ, đảng viên cơ sở.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: (1) Nguồn gốc, quá trình hình thành và phát triển của tư tưởng Hồ Chí Minh; (2) Tư tưởng Hồ Chí Minh về con đường cách mạng Việt Nam; (3) Tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền làm chủ của Nhân dân, xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân và khối đoàn kết toàn dân; (4) Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế, văn hóa, xây dựng con người; (5) Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng và xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam; (6) Báo cáo chuyên đề kinh tế - xã hội của huyện. Ngoài các nội dung trên, các học viên còn được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm công tác ở các địa phương, đơn vị.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên thấm nhuần Tư tưởng Hồ Chí Minh, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Từ đó, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2022 và nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận./.

Tác giả: CTV: Phan Thị Lan