Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2022

Ngày 05/4/2022, Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2022.

Toàn cảnh lớp học.

Tham dự lớp với thành phần Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo ở các cấp ủy cơ sở, cán bộ Mặt trân và các tổ chức chính trị- xã hội ở cơ sở.

Đồng chí Phạm Thanh Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp học.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: (1) Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo ở cơ sở; (2) Công tác lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; (3) Công tác tuyên truyền, cổ động ở cơ sở; (4) Công tác khoa giáo, (5) Công tác văn hóa - văn nghệ ở cơ sở; (6) Nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề, “điểm nóng” ở cơ sở; (7) Báo cáo chuyên đề kinh tế - xã hội của huyện.

Ngoài các nội dung trên, các học viên còn được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm công tác tuyên giáo ở cơ quan, đơn vị. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận.

Tác giả: CTV: Phan Thị Lan