Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), sáng ngày 22/3/2022 tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - THCS xã Tê Xăng, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Tại ngày hội, Huyện Đoàn Tu Mơ Rông đã tổ chức kết nạp đoàn cho 9 em học sinh, là những đội viên ưu tú của trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - THCS xã Tê Xăng.

Cũng tại ngày hội, các em học sinh của nhà trường còn được tham gia các trò chơi vui nhôn như: Ngậm nước đổ chai, kéo co, thi nhảy bao bố...

Thông qua ngày hội nhằm tạo cho các em thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó khích lệ các em nỗ lực thi đua trong học tập và rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo; đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong đội viên, nhi đồng niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, từ đó tiếp thêm động lực để các em chăm ngoan học tập, phấn đấu trở thành đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.