Phát động và ra quân Tháng Thanh niên năm 2022

Sáng ngày 08/3/2022, tại Thác Đa tầng Tea Prong (xã Tê Xăng), Huyện đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện đã tổ chức Lễ phát động và ra quân Tháng Thanh niên năm 2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Anh A Trung – Bí thư Huyện đoàn phát động Tháng Thanh niên năm 2022.

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”, Tháng Thanh niên năm nay được tổ chức với các hoạt động: Tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát huy tinh thần sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên; đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, hội nhập quốc tế; chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi; xây dựng Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên…

Đồng chí Phạm Tất Thắng – Phó Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Các đoàn viên thanh niên tham dự buổi lễ.

Thông qua đó, nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị, chú trọng thực hiện các công trình, phần việc ứng dụng công nghệ mới, tham gia vào quá trình thực hiện chuyển đổi số. Tăng cường sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội đối với công tác bồi dưỡng, đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ; tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

Các đại biểu cùng các bạn đoàn viên thanh niên chụp hình lưu niệm.

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành sửa chữa các nhà chòi dừng chân, dọn dẹp vệ sinh tại khu vực thác Tea Prong.

Dưới đây là một số hình ảnh: