Tặng quà “Tết sum vầy” năm 2022

Sáng ngày 14/01/2022 Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ tặng quà “Tết sum vầy” năm 2022 cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: HN.

Dự buổi lễ có đồng chí Nghiêm Xuân Bang – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Nghiêm Xuân Bang – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: HN.

Tại buổi lễ đã trao 30 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ, trong đó có 20 xuất quà từ nguồn hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, 10 xuất quà do Liên đoàn Lao động huyện trao tặng.

Tặng quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, lao động. Ảnh: HN.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết đến, xuân về. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần, tạo thêm động lực để đội ngũ đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, lao động làm việc có năng xuất, chất lượng cao hơn; đoàn kết gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn./.