Thi đấu môn bóng chuyền - cầu lông nằm trong khuôn khổ các môn Đại hội TDTT huyện lần thứ IV năm 2021

Ngày 22/02/2022, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức cho các đoàn vận động viên tham gia thi đấu môn bóng chuyền và môn cầu lông. Đây là các môn thi đấu nằm trong khuôn khổ của Đại hội TDTT huyện lần thứ IV năm 2021.

Trận thi đấu môn bóng chuyền nam.

Tham gia tranh tài ở môn bóng chuyền có 8 đội nam và 5 đội nữ đến từ các xã, các cơ quan trên địa bàn huyện. Đối với môn cầu lông có 10 đơn vị đăng ký tham gia, với các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ phối hợp.

Trận thi đấu môn bóng chuyền nữ.

Thi đấu đôi nam của môn cầu lông.

Giải thi đấu được tổ chức trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo quy định của Ban tổ chức, tất cả các đoàn vận động viên phải thực hiện test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho kết quả âm tính trước khi tham gia thi đấu./.