Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022

Sáng 20/01/2022, Đảng ủy xã Đăk Tờ Kan, huyện Tu Mơ Rông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Thanh. Ảnh: HN.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Thanh, sinh ngày 05/7/1951; quê quán: xã Văn Lem, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum; vào Đảng ngày 13/12/1972, chính thức ngày 17/09/1973; hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Tê Xô Ngoài, Đảng bộ xã Đăk Tờ Kan, Huyện Tu Mơ Rông Tỉnh Kon Tum.

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Ảnh: HN.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận công lao đóng góp của đảng viên Y Thanh; đồng thời chúc đảng viên Y Thanh luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong năm mới; trong thời gian đến đông chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị Đảng ủy xã Đăk Tờ Kan tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển đảng; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt việc kế hoạch hóa gia đình; chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là dịch Covid-19; thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Biết (tên gọi khác: A Liệt). Ảnh: HN.

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Mép. Ảnh: HN.

Cũng trong sáng ngày 20/01, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã dự lễ và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Biết (tên gọi khác: A Liệt), đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn La Giông, Đảng bộ xã Đăk Rơ Ông và đảng viên A Mép, đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Đăk Giá, Đảng bộ xã Đăk Sao

Trong đợt này, ngoài 03 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông có 01 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, là đảng viên A Bác, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đăk Chum I, Đảng bộ xã Tu Mơ Rông./.