Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Trong 02 ngày 17 - 18/5/2022, Đảng ủy các xã trực thuộc Huyện ủy Tu Mơ Rông (có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng) đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn. Trong đợt 19/5/2022, Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông vinh dự có 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Công Hưởng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Y Mach (Y Mách), đảng viên A Mộc và đảng viên A Lích (Phan Thanh Nghĩa).

Trong tổng số 05 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này có 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng (gồm đảng viên Y Mach (Y Mách), đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Kon Chai, Đảng bộ xã Đăk Na và đảng viên A Mộc, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tu Cấp, Đảng bộ xã Tu Mơ Rông); 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (gồm đảng viên A Lích (Phan Thanh Nghĩa), đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Ngọc Năng 1, Đảng bộ xã Đăk Rơ Ông và đảng viên A Thuyến, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tu Bung, Đảng bộ xã Ngọc Lây) và 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đảng viên A Phượng, đang sinh hoạt tại Chi bộ Trường TH - THCS, thuộc Đảng bộ xã Ngọc Yêu./.