Tài liệu họp thường kỳ tháng 6

Tài liệu đính kèm

1

Báo cáo (tóm tắt) tổng hợp tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2022.

Báo cáo thực hiện nhiệm vu Tổ kiểm tra 6 tháng (BH).pdf

2

Báo cáo tình hình, tiến độ thẩm định, công tác tham mưu UBND huyện phê duyệt các dự án hỗ trợ trồng rừng năm 2022 trên địa bàn huyện

BC kết quả thẩm định hồ sơ trồng rừng sản xuất 2022 (HKL).pdf

Dien tich trong rung 2022 (tam thoi).xlsx

3

Báo cáo kết quả kiểm kê, đánh giá lại tài sản (vườn Sâm  Ngọc  Linh) ở khu căn cứ Cách  mạng Tỉnh ủy  Kon  Tum tại xã Măng Ri

BC kiểm kê lại vườn sâm.pdf

4

Báo cáo (tóm tắt) chỉ đạo điều hành của UBND huyện và tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2022, Phương hướng, nhiệm vụ tháng 7/2022.

Báo cáo 6 tháng đầu năm 2022.docx

Biểu kèm theo báo cáo.xls

5

Báo cáo tình hình thiệt hại Sâm Ngọc Linh trên địa bàn huyện do thiên tai và dịch bệnh; dự trù kinh phí làm mái che cho vườn sâm Ngọc Linh tại khu căn cứ Cách mạng Tỉnh ủy Kon Tum.

BC ktra vườn sâm TCKH.pdf

5

Báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao taị Thông báo số 107/TB-UBND, ngày 01/6/2022 của UBND huyện về kết quả Phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 5/2022.

Báo-cáo-ket qua phien hop thuong ky thang 5.pdf

ket qua thuong ky thang 5.pdf

6

Báo cáo tình hình, kết quả thực hiện công tác thi đua - Khen thưởng, phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Báo-cáo-tong-ket-thi-dua-6-thang sưa.pdf