Tiếp tục thực hiện Chỉ số PCI, Chỉ số PARINDEX, Chỉ số PAPI

Ngày 06 tháng 1, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 22/UBND-NV về việc Tiếp tục thực hiện Chỉ số PCI, Chỉ số PARINDEX, Chỉ số PAPI.

Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, UBND các xã theo chức năng, nhiệm vụ được giao và tồn tại hạn chế được chỉ ra tại báo cáo của UBND tỉnh, tiếp tục thực hiện một số nội dung sau:

- Triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình và Kế hoạch của tỉnh, huyện ban hành.

- Thường xuyên rà soát, đánh giá, xác định rõ những hạn chế, yếu kém, bất cập để kịp thời có giải pháp quyết liệt nhằm tạo ra sự chuyển biến căn bản và đồng bộ trong trong công tác cải cách hành chính và thu hút đầu tư công tác thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh trên địa bàn huyện.

- Người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ số thuộc trách nhiệm của cơ quan, đơn vị, địa phương. Hằng năm, lấy kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh làm một trong những tiêu chí đánh giá, xếp loại đối với tổchức và cá nhân thuộc phạm vi quản lý.