50 em học sinh nghèo hiếu học được nhận học bổng

Sáng ngày 30/5, Hội chữ thập đỏ huyện Tu Mơ Rông phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của huyện.

Tại chương trình đã trao tặng 50 xuất học bổng và quà cho 50 em học sinh của trường THCS bán trú DTTS Tu Mơ Rông. Mỗi em được nhận 01 xuất học bổng trị giá 500 ngàn đồng và 01 phần quà bằng hiện vật trị giá 800 ngàn đồng, gồm sữa, vở, bút... Toàn bộ kinh phí đều do Công ty cổ phần Hoa Tuệ Tâm Group tại thành phố Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Kon Tum hỗ trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập.

Được biết, cũng trong ngày 30/5, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng phối hợp với Đoàn Từ thiện Chùa Thạnh Đức - Thành phố Kon Tum tổ chức trao tặng 300 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại xã Tu Mơ Rông.