Bồi dưỡng nghiệp vụ cho Bí thư chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở

Ngày 30/10, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tu Mơ Rông tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở năm 2018.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ diễn ra trong 4 ngày với 8 chuyên đề quan trọng trong công tác xây dựng Đảng như: nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng; nghiệp vụ công tác tư tưởng, công tác đảng viên của chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của chi bộ; nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ; kỷ năng soạn thảo văn bản; hướng dẫn và thực hành việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ… Sau khi nghe truyền đạt các chuyên đề, học viên sẽ tham gia thảo luận, thực hành những nội dung đã được tiếp thu tại lớp.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm, nhận thức rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng tại cơ sở, mỗi cấp ủy đảng sẽ phát huy vai trò là hạt nhân chính trị, là cầu nối với quần chúng tại cơ sở, tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đảng, công tác chính trị, thực hiện xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần các Nghị quyết Trung ương.

Tin, ảnh: Thảo Nhi

Tác giả: Tin, ảnh: Thảo Nhi