Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà 27/7 cho các gia đình chính sách, người có công.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng ngày 24/7 đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tại 7 xã phía đông của huyện.

Cùng đi có các đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Công Hưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho người có công tiêu biểu của xã Ngọc Yêu

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng của xã Văn Xuôi

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría, xã Đăk Hà

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng của xã Ngọc Lây

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng của xã Tê Xăng

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho người có công tiêu biểu của xã Măng Ri

Cũng nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ năm nay, chiều ngày 23/7, đồng chí Phạm Xuân Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría, xã Đăk Hà.

Thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng. Các đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ trước công lao và sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời bày tỏ mong muốn các thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền, giáo dục con cháu, có những đóng góp để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sóng của các gia đình, rà soát, đảm bảo các gia đình chính sách, người có công được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên