Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/ 1947-27/7/2024), sáng 23/7, đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà một số người có công, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông.

Thăm tặng quà cho bênh binh A Dok thôn Kon Hia 2, xã Đăk Rơ Ông

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện; đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến tận nhà thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách gồm ông A Dok (69 tuổi) là bệnh binh, trú tại thôn Kon Hia 2 và ông A Lớp (70 tuổi) là bệnh binh, trú tại thôn Kon Hia 1 (xã Đăk Rơ Ông); thăm ông A Dum (83 tuổi) ở thôn Kon Cung người có công giúp đỡ cách mạng và bệnh binh Y Lơi (74 tuồi), trú tại thôn Kạch Lớn 1 (xã Đăk Sao).

Thăm tặng quà bà Y Lơi thôn Kạch lớn 1, xã Đăk Sao

Thăm tặng quà cho ông A Dum thôn Kon Cung, xã Đak Sao

Tại các gia đình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống và chúc các đối tượng chính sách luôn mạnh khỏe và trường thọ. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho các đối tượng chính sách, đồng thời, mong rằng các đối tượng chính sách  tiếp tục phát huy truyền thống, làm tốt công tác giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của cha ông, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng lưu ý và đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương phải luôn quan tâm, làm tốt công tác chăm lo cho thương, bệnh binh, người có công và gia đình chính sách trên địa bàn; đặc biệt là quan tâm, tạo mọi điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách vươn lên để họ cuộc sống ngày càng nâng cao cả vật chất và tinh thần...