Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng ngày 21/12 đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023). Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 12\DC Thành thăm chúc mừng Huyện đội ngày 22-12\1.JPG

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, đoàn kết thống nhất, ra sức thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện trong việc chỉ đạo, tổ chức củng cố vững chắc nền quốc phòng, quân sự địa phương; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng vũ trang thực hiện tốt nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự; tăng cường bám nắm địa bàn; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để động viên cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 12\DC Thành thăm chúc mừng Huyện đội ngày 22-12\5.JPG

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Hứa sẽ lãnh đạo, chỉ huy lực lượng quân sự huyện nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và thực hiện tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao./.