Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND huyện

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XIV, chiều ngày 28/5 Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, thời gian, địa điểm tiến hành kỳ họp. Đồng chí Y Như Nga - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND huyện

Theo dự kiến, kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XIV sẽ được tổ chức trong 02 ngày 18 và 19 /7/2024 tại hội trường chung của huyện.  Tại kỳ họp, dự kiến Thường trực HĐND huyện sẽ trình 5 báo cáo và 01 tờ trình; Các Ban HĐND huyện trình 03 báo cáo; UBND huyện sẽ trình 15 nội dung, trong đó có 10 báo cáo và 5 tờ trình.

Kỳ họp cũng được nghe Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự, Đoàn Hội thẩm nhân dân huyện thông qua các báo cáo về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024. Nghe thông báo về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham gia xây dựng chính quyền; ý kiến, kiến nghị của Nhân dân địa phương./.

Tác giả: Văn Xiên