Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi lần thứ I/2018

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thực nghiệp vụ kiểm tra, giám sát cho đội ngũ cán bộ kiểm tra cấp ủy cơ sở và thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 -16/10/2018). Ngày 16/10, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tu Mơ Rông tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi lần thứ I/2018.

Hội thi thu hút hơn 30 thành viên là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, ủy viên Uỷ ban Kiểm tra của 11 xã trên địa bàn huyện.  Để hoàn thành chương trình, 11 đội thi lần lượt tham gia 4 phần thi: Chào hỏi, khởi động, kiến thức chung và xử lý tình huống. Nội dung các phần thi xoay quanh chủ đề kiến thức nghiệp vụ và những vấn đề thực tiễn phát sinh từ cơ sở của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng.

Tin, ảnh: Thảo Nhi

Tác giả: Tin, ảnh: Thảo Nhi