Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng các Giáo xứ nhân dịp lễ Noel

Chiều ngày 21/12, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc mừng các cơ sở, chức sắc tôn giáo tại giáo xứ Kon Pia, xã Đăk Hà và giáo xứ Tea Hnă - thôn Đăk Hnăng,  Đăk Tờ Kan nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, lãnh đạo một số đơn vị có liên quan; Cấp ủy Đảng, chính quyền 2 xã.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 12\Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng cơ sở tôn giáo dịp lễ Noel 2023\4.JPG

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 12\Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng cơ sở tôn giáo dịp lễ Noel 2023\6.JPG

Thăm chúc mừng Lễ Giáng sinh tại giáo xứ Kon Pia, xã Đăk Hà và giáo xứ Tea Hnă, xã Đăk Tờ Kan

Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc đến các chức sắc và toàn thể giáo dân trên địa bàn. Đồng chí mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động giáo dân sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, trong đó có cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”; thực hiện kế hoạch hóa gia đình; chăm lo lao động sản xuất… góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Các vị linh mục, chức sắc cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Đây là nguồn động viên to lớn để trong thời gian tới, bà con giáo dân tiếp tục đề cao trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.