Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/03.

Sáng ngày 6/3, Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng lãng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ hội viên phụ nữ trong huyện. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ khi vừa đảm đương tốt việc chăm lo gia đình, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có nhiều cách làm mới, làm hay, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ trong huyện tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong thực hiện các phong trào thi đua, nỗ lực triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra./.

Tác giả: Văn Xiên - Bĕ