Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 10/5, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Y Như Nga – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, Lãnh đạo các Phòng, Ban, công chức, viên chức được điều động và bổ nhiệm tại các đơn vị.

Tại buổi lễ, đã thông qua Quyết định số 342/QĐ-UBND, ngày 07/5/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Hùng, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện giữ chức Trưởng Phòng Tư pháp huyện. Quyết định số 343/QĐ-UBND, ngày 07/5/2024 của UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí A Biêu, Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện giữ chức Trưởng Phòng Dân tộc huyện. Quyết định số 344/QĐ-UBND, ngày 07/5/2024 của Chủ tich UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức Phó Trưởng phòng Tài chính - kế hoạch huyện. Quyết định số 341/QĐ-UBND, ngày 07/5/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc điều đồng chí Bùi Văn Viên, Phó trưởng Phòng Tư pháp huyện đến nhận công tác tại Huyện ủy Tu Mơ Rông, Nhiệm vụ cụ thể của đồng chí Bùi Văn Viên do Huyện ủy Tu Mơ Rông phân công. Quyết định số 325/QĐ-UBND, ngày 03/5/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc chuyển công tác và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đông Cương, Phó Hiệu trưởng Trường THCS xã Đăk Tờ Kan đến nhận công tác  và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú TH-THCS xã Tê Xăng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí đã được lãnh đạo huyện tin tưởng và bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ mới, đồng chí Phó Bí thư Huyện, Chủ tịch UBND huyện đề nghị trên cương vị, vị trí công tác mới các đồng chí nhanh chóng tìm hiểu và tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy năng lực của bản thân; đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Văn Xiên