Người dân Tu Mơ Rông tổ chức tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng ngày 26/7, cùng với đồng bào, chiến sĩ cả nước, bà con Nhân dân tất cả 86/86 thôn trong huyện đã tổ chức lễ tưởng niệm đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam.

Mặc dù trời mưa, song ngay từ sáng sớm bà con Nhân dân trong huyện đã tập trung tại nhà rông của thôn để tưởng nhớ, tiễn đưa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng, trọn đời cống hiến cho Nhân dân, cho đất nước.

Với sự tiếc thương vô hạn, trước cở rủ, bà con nhân dân huyện Tu Mơ Rông nguyện đoàn kết một lòng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, ra sức lao động và học tập, quyết tâm thoát khỏi đói nghèo, xây dựng thôn, làng ấm no, hạnh phúc; giữ gìn và phát huy các bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Xơ Đăng; góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Một số hình ảnh các thôn làng đồng bào Xơ Đăng tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: