Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Hội Cựu Chiến binh huyện nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh (CCB) Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2022), chiều ngày 06/12 đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Hội CCB huyện. Cùng đi có lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Dân vận huyện ủy.

Lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện

Tại buổi đến thăm, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự nỗ lực và những kết quả Hội CCB huyện đã đạt được trong năm qua. Các cấp Hội đã làm tốt công tác chăm lo, hỗ trợ về mọi mặt, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên CCB trong huyện. Cán bộ, hội viên CCB huyện nhà đã luôn nêu cao phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Hội, tập trung phát triển kinh tế gia đình, phấn đấu thoát nghèo bền vững…

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn Hội CCB huyện tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt, gương mẫu đi đầu trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ"; tích cực tuyên truyền, vận động hội viên CCB thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên trong phòng trào xây dựng nông thôn mới; cùng với các cấp, các ngành, các Hội, Đoàn thể thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, trong đó có Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”... Bằng kinh nghiệm, kiến thức, uy tín của mình tiếp tục là chỗ dựa tin cậy cho cấp ủy, chính quyền trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân; giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc. Làm tốt công tác phản biện xã hội, đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tham nhũng lãng phí… góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển bền vững../.