Thường trực Huyện ủy Tu Mơ Rông tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 12/10/2018, Thường trực Huyện ủy Tu Mơ Rông đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định có đồng chí Nghe Minh Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND - UBND huyện; các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Tại buổi lễ đã thông qua các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, chỉ định các đồng chí: Hà Huy Cường – Phó trưởng Phòng KT-HT huyện tham gia Ban chấp hành (BCH), Ban Thường vụ (BTV) và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đăk Rơ Ông, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đồng chí A Rơ Mạnh Cường – Phó trưởng Phòng Dân tộc huyện tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Tờ Kan nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đồng chí Bùi Văn Viên – Phó Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Na, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đồng chí Đặng Quốc Dũng – Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Lây, nhiệm kỳ 2015 – 2020;Đồng chí Đoàn Minh Tiến – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện tham gia BCH Đảng bộ xã Đăk Sao, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Điều động đồng chí Nguyễn Văn Đang – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Ngọc Lây về nhận công tác tại UBND huyện.

Thông qua các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện: Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí nguyễn Văn Đang - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Ngọc Lây đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng Đài TT-TH huyện;

Điều động các đồng chí: Nguyễn Văn Tường - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Đăk Na đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thuận Hóa - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Đăk Tờ Kan đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng Dân tộc huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Quyền - chủ tịch Hội Chữ thập đỏ đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng KT-HT huyện; Đồng chí Nguyễn Tăng Thành – Trưởng Đài TT-TH huyện đến nhận công tác tại Hội Chữ thập đỏ huyện, giới thiệu để bầu vào BCH, BTV và bầu giữ chức chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện; Và điều động công chức đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Quyền – Phó chủ tịch UBND xã Đăk Sao đến nhận công tác tại Huyện ủy TMR.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được điều động, chỉ định và bổ nhiệm trong đợt này. Đồng thời mong muốn trên cương vị, nhiệm vụ mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, đoàn kết, cùng tập thể cơ quan, đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hữu Nam - Đài PTTH huyện

Tác giả: Nguyễn Hữu Nam - Đài PTTH huyện