Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Chiều ngày 29/8, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến dự lễ và trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Bui, hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Kon Chai, Đảng bộ xã Đăk Na và đảng viên Y Blưu, hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Kạch Lớn 2, Đảng bộ xã Đăk Sao.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 8\Trao tặng huy hiệu đảng đợt 02-9\Chọn\trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Bui.JPG

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 8\Trao tặng huy hiệu đảng đợt 02-9\Chọn\trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Blưu.JPG

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Bui và đảng viên Y Blưu

Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các đảng viên. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong trong thời gian tới, 02 đảng viên tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, giáo dục con cháu tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển địa phương, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng, trong đó có việc chăm lo, giúp đỡ các đảng viên lão thành, đã có nhiều cống hiến, đóng góp sức lực, trí tuệ cho Đảng, cho sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn…

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 8\Trao tặng huy hiệu đảng đợt 02-9\Chọn\trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Phúc.JPG

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Phúc

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng dự lễ và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Phúc, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Mô Bành, Đảng bộ xã Đăk Rơ Ông.

Được biết, trong đợt này huyện Tu Mơ Rông còn có thêm 02 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, gồm: Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng trao tặng cho đảng viên Y Du, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tam Rin, Đảng bộ xã Ngọc Yêu và Huy hiệu 50 năm tuổi đảng trao tặng cho đảng viên A Hởi,đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Ngọc La, Đảng bộ xã Măng Ri.

Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên được trao tặng , mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ huyện nói chung./.