Tuổi trẻ Tu Mơ Rông phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong phát triển kinh tế - xã hội

Huyện đoàn Tu Mơ Rông triển khai thực hiện các Công trình Thanh niên tại thác Tea Prong (xã Tê Xăng), thác Y Hai (xã Măng Ri) và thác Siu Puông (xã Đăk Na).

Các đoàn viên thanh niên đang triển khai làm View chụp hình tại thác Tea Prong - xã Tê Xăng. Ảnh: HN.

Với sự tham gia tích cực của các bạn đoàn viên thanh niên của các xã Đoàn, Chi đoàn trực thuộc đã tiến hành làm mới 04 chòi dừng chân, mỗi chòi có diện tích 25m2 (02 chòi hình thoi, 01 chòi lục giác và 01 chòi trên cây); làm mới nơi thay đồ, sửa chữa nhà vệ sinh; làm và sửa chữa cầu qua suối; sửa chữa đường, làm cổng chào, các biển chỉ dẫn vào thác Tea Prong - xã Tê Xăng. Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên còn thiết kế, làm một số View chụp hình, trồng hoa, dọn dẹp vệ sinh, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp tại Tea Prong - xã Tê Xăng, thác Y Hai - xã Măng Ri và thác Siu Puông - xã Đăk Na.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ huyện nhà trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới; tiếp tục xây dựng và duy trì Công trình Thanh niên, tạo điểm nhấn để thu hút du khách đến thăm quan, du lịch trên địa bàn huyện. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Thác Tea Prong - xã Tê Xăng: