Ngày 07 tháng 6, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số: 1225/UBND-VHTT về việc Thông báo Kết quả Hội nghị Trung ương 7 khóa XIII và phổ biến, quán triệt, tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng.

Căn cứ Công văn số 3085/UBND-KGVX , ngày 30/5/2023 của UBND tỉnh Kon Tum; Công văn số 1678-CV/HU, ngày 01/6/2023 của Huyện ủy Tu Mơ Rông về việc thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 7 khóa XIII và phổ biến, quán triệt, tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng.

Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, Ủy ban nhân dân các xã, Trung tâm VHTTDL&TT huyện; Trang Thông tin điện tử huyện thực hiện một số nội dung sau:

1. Triển khai thực hiện việc phổ biến, quán triệt, tuyên truyền các nội dung theo Công văn số 1678-CV/HU, ngày 01/6/2023 của Huyện ủy Tu Mơ Rông về việc thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 7 khóa XIII và phổ biến, quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng.

(Tài liệu được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại địa chỉ https://www.tuyengiaokontum.org.vn).

2. Hoàn thành và báo cáo kết quả phổ biến, quán triệt, tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng về UBND huyện (qua Phòng Văn hóa -Thông tin) trước ngày 18/6/2023 để tổng hợp báo cáo Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND tỉnh theo quy định.