• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác kiểm soát tải trọng xe trong dịp cao điểm từ 15/6-15/7/2022 trên địa bàn huyện

Ngày 20/6/2022, UBND huyện ban hành Công văn số 1617/UBND-KTHT về việc tăng cường công tác kiểm soát tải trọng xe trong dịp cao điểm từ ngày 15/6-15/7/2022 trên địa bàn huyện. Theo đó, UBND huyện yêu cầu Công an huyện, Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện, Ủy ban nhân dân các xã thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao:
Đối với Công an huyện và UBND các xã chủ động phối hợp với lực lượng chức năng tăng cường thực hiện kiểm tra, xử lý vi phạm về tải trọng phương tiện, kích thước thùng xe xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đặc biệt trong đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe từ ngày 15/6 đến ngày 15/7/2022. Tăng cường các lực lượng chức năng thực hiện kiểm tra, xử lý vi phạm về tải trọng phương tiện, kích thước thùng xe, đặc biệt là việc kiểm soát tải trọng xe ngay tại các đầu nguồn hàng (như: mỏ vật liệu, nơi tập kết hàng hóa lên xe ô tô...). Tiếp tục tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về tải trọng xe, thiệt hại do xe quá tải gây ra, các quy định về xử phạt vi phạm hành chính đối với người điều khiển và chủ phương tiện khi vi phạm quy định về tải trọng xe. Tăng cường kiểm tra, giám sát và yêu cầu các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp xếp dỡ hàng hóa, mỏ vật liệu... đề nghị các doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc về việc không xếp hàng quá tải trọng cho phép của phương tiện; xử lý nghiêm các doanh nghiệp vi phạm quy định về tải trọng xe.
Trung Tâm Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Truyền thông huyện tăng cường phối hợp cùng các cơ quan liên quan đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ chấp hành các quy định của pháp luật về tải trọng, khổ giới hạn của phương tiện và của cầu, đường bộ và không cơi nới thành thùng trái quy định./.

Nguyễn Văn Ngọc Ánh


Tập tin đính kèm
Tác giả: BBT  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 442
Hôm qua : 750