• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông

Nhằm tuyên truyền công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông năm 2022, ngày 20 tháng 01 năm 2022 Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Kế hoạch số 08/KH-UBND.

Kế hoạch đã nêu rõ mục đích, yêu cầu cụ thể:

1. Thông tin, tuyên truyền kịp thời, đầy đủ các nội dung về công tác cải cách hành chính đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức, doanh nghiệp, các tầng lớp Nhân dân; tạo sự quan tâm, góp ý và giám sát của Nhân dân đối với hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn huyện.
2. Nội dung thông tin, tuyên truyền phải rõ ràng, chuẩn xác; phải tăng cường công tác phối hợp, chia sẻ thông tin giữa các cơ quan hành chính với các cơ quan thông tin, tuyên truyền về những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế về công tác cải cách hành chính… làm cơ sở để các đơn vị, UBND các xã biết, đề ra giải pháp khắc phục.

Nội dung cần triển khai:

1. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân, tổ chức, doanh nghiệp biết, thực hiện.

2. Triển khai cuộc thi về cải cách hành chính3, chủ đề thực hiện trong năm 2022: "Sự nỗ lực của cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh Kon Tum trong hoạt động phục vụ người dân, doanh nghiệp”.

3. Đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và Trang thông tin điện tử của huyện, Trang thông tin điện tử của các đơn vị và UBND các xã để người dân, doanh nghiệp hiểu, thực hiện.

Phòng Nội vụ huyện
 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 820
Hôm qua : 831