Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2022

Ngày 27 tháng 4 năm 2022 Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch số 56-KH/TU về việc “Tổ chức Giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2022”. Hưởng ứng với Kế hoạch này ngày 27 tháng 5 năm 2022  Ban Tuyên giáo Huyện ủy ban hành Công văn Số 203-CV/BTGHU về việc “tuyên truyền Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2022”.

- Đối tượng tham gia là: Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân huyện.

- Về tác phẩm: Là các tác phẩm báo chí thuộc tất cả các thể loại báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí. Tác phẩm hoặc chùm tác phẩm tham dự Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II - năm 2022 là những tác phẩm viết về chủ đề Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở tỉnh Kon Tum đã được đăng, phát trên các loại hình báo chí trong và ngoài tỉnh (do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép) đảm bảo đúng quy định về thời gian đăng, phát sóng (đăng từ ngày 01-11-2021 đến 30-9-2022); có ;hiệu quả xã hội cao, được dư luận xã hội thừa nhận.

- Thời gian gửi hồ sơ: Hồ sơ tham dự Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ II - năm 2022 nộp trực tiếp, hoặc gửi qua đường Bưu điện về cơ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum chậm nhất vào ngày 05-10-2022 (theo dấu Bưu điện)

- Thời gian công bố và trao giải: Hoàn thành trước ngày 05-11-2022.

Chi tiết tại đây: Kế hoạch số 56-KH/TU