• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tỉnh Kon Tum

Ngày 01/6/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 1676/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tỉnh Kon Tum.

Mục đích của Hội nghị đối thoại doanh nghiệp là dịp để cơ quan quản lý Nhà nước và Doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, nhằm tháo gỡ khó khăn cho các Doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, sản xuất kinh doanh; thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phục hồi, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Yêu cầu Việc tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp phải được thực hiện trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực, giải quyết nhanh, triệt để các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tạo được sự lan tỏa sâu rộng đến các ngành, các cấp và cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19. Theo Kế hoạch:

1. Thời gian tổ chức Hội nghị: 01 buổi, thời gian dự kiến bắt đầu từ 14h00, ngày 10 tháng 6 năm 2022 (thứ 6).

2. Địa điểm: Hội trường Ngọc Linh.

3. Hình thức: Trực tiếp.

4 Nội dung: Đối thoại Doanh nghiệp, Nhà đầu tư; tháo gỡ khó khăn vướng mắc và giải pháp phục hồi, thúc đẩy đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Các đơn vị, địa phương được phân công, căn cứ Kế hoạch của Uỷ ban nhân dân tỉnh chuẩn bị và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo yêu cầu về nội dung và thời gian quy định.

Chi tiết Kế hoạch tại đây


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 420
Hôm qua : 1.220