• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bổ sung kết quả trúng tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc năm 2022 (xét tuyển)

Ngày 18/11, Phòng Nội vụ huyện ban hành Thông báo số 12/TB-PNV về việc Bổ sung kết quả trúng tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc năm 2022 (xét tuyển).

Theo Thông báo:

- Phòng Nội vụ (cơ quan Thường trực) thông báo bổ sung kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022 (xét tuyển) đến bà bà Vũ Thị Hiếu Thương, sinh ngày 01/9/1998; dự tuyển tại trường Tiểu học xã Đắk Rơ Ông (Có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề so với kết quả tuyển dụng của bà Y Diêu đã bị hủy bỏ kết quả trúng tuyển).

- Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến UBND huyện Tu Mơ Rông (phòng Nội vụ) ở địa chỉ: Thôn Tu Mơ Rông, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum, trong giờ hành chính) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định. 

- Hồ sơ tuyển dụng bao gồm: 

+ Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển (lưu ý mang bản gốc các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển để đối chiếu), chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

+ Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Lưu ý: trường hợp người trúng tuyển có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội trước ngày tuyển dụng được tính để làm căn cứ xếp chức danh nghề nghiệp, bậc lương phù hợp với vị trí việc làm được tuyển dụng theo quy định tại khoản 5 Điều 21 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP; điểm 3, khoản 1, Điều 10 của Văn bản hợp nhất số 07/VBHN-BNV, ngày 03/7/2019 của Bộ Nội vụ về hướng dẫn về tuyển dụng, ký kết hợp đồng làm việc và đền bù chi phí đào tạo, bồi dưỡng đối với viên chức, đề nghị bổ sung các tài liệu, hồ sơ để xem xét, quyết định; cụ thể như sau: 

(1) Bản ghi quá trình đóng bảo hiểm xã hội do cơ quan Bảo hiểm xã hội xác nhận.

(2) Hợp đồng lao động (hoặc Hợp đồng làm việc) và văn bản phân công nhiệm vụ của cấp có thẩm quyền trong thời gian công tác trước khi tuyển dụng.

(3) Kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm (nêu các hình thức kỷ luật nếu có); ý kiến của cấp có thẩm quyền về việc chuyển công tác của cá nhân và nhận xét, đánh giá phẩm chất chính trị, đạo đức, kết quả công việc trong thời gian chưa có kết quả xếp loại chất lượng.

(4) Các văn bản, tài liệu khác có liên quan (nếu có). 

- Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Hội đồng tuyển dụng báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển. 

- Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì UBND huyện thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 454
Hôm qua : 750