• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 trên địa bàn huyện

Ngày 08 tháng 02, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Thông báo sô 11/TB-UBND về việc dụng công chức cấp xã năm 2022.

1. Chỉ tiêu tuyển dụng Tổng nhu cầu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022: 20 chỉ tiêu, trong đó: 

- Chức danh công chức Văn phòng - Thống kế: 04 chỉ tiêu;

 - Chức danh công chức Văn hóa - xã hội: 04 chỉ tiêu;

 - Chức danh công chức Tài chính - Kế toán: 04 chỉ tiêu;

- Chức danh công chức Tư pháp - Hộ tịch: 03 chỉ tiêu;

 - Chức danh công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng & môi trường: 03 chỉ tiêu;

 - Chức danh công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã: 02 chỉ tiêu;

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển 

2.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển.

 - Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

 - Đủ 18 tuổi trở lên;

 - Có phiếu đăng ký dự tuyển (mẫu phiếu đăng ký dự tuyển quy định tại phụ lục kèm theo Nghị định 34/2019/NĐ-CP ngày 24 tháng 4 năm 2019 của Chính phủ)); có lý lịch rõ ràng; - Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp (Trong đó lưu ý các chứng chỉ có giá trị quy đổi theo quy định1 );

 - Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

 - Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;

- Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

 2.3. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển

 - Không cư trú tại Việt Nam

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng xử lý biện pháp hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

 3. Thời gian và địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển

  3.1. Thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển: Trong giờ hành chính các ngày trong tuần, từ ngày 08/02/2023 đến hết 08/03/2023.

 3.2. Địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển: Nộp phiếu đăng ký dự tuyển trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ Phòng Nội vụ huyện Tu Mơ Rông, thôn Tu Mơ Rông, xã Đắk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum hoặc gửi theo đường bưu chính (ngày nộp được tính theo dấu bưu điện).

* Khi tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển, cơ quan, đơn vị hoặc công chức được phân công phải có giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả đến cá nhân, trường hợp không tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển phải có văn bản nêu rõ lý do.

 4. Hình thức và nội dung xét tuyển

 4.1. Đối với các chức danh: Văn phòng - Thống kê, Văn hóa - Xã hội, Tài chính - Kế toán, Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng & Môi trường, Tư pháp - Hộ tịch Xét tuyển công chức cấp xã được thực hiện theo 2 vòng như sau:

 - Vòng 1: Kiểm tra văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh công chức đã đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

 - Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển. Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100. Thời gian phỏng vấn 30 phút. Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.

 4.2. Xét tuyển công chức cấp xã đối với chức danh Chỉ huy trưởng Quân sự cấp xã. Thực hiện xét các điều kiện đăng ký dự tuyển theo quy định.

 5. Ưu tiên trong tuyển dụng công chức cấp xã.

 a) Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2;

  b) Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyên ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: được cộng 5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2;

  c) Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi, người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ: được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2.

 * Trường hợp người dự xét tuyển công chức cấp xã thuộc nhiều diện ưu tiên quy định tại điều này thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả điểm thi tại vòng 2.

6. Xác định người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển công chức cấp xã. Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển công chức cấp xã phải có đủ các điều kiện sau:

 a) Có kết quả điểm phỏng vấn tại vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên;

  b) Có số điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng chức danh công chức.

  c) Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm xét vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có kết quả điểm phỏng vấn vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định người trúng tuyển và chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

 7. Phiếu đăng ký dự tuyển

- Người dự tuyển vào công chức cấp xã nộp Phiếu đăng ký dự tuyển tại mục 3 của Thông báo này (Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định tại Phụ lục kèm theo Nghị định số 34/2019/NĐ-CP ngày 24 tháng 4 năm 2019 của Chính phủ).

 - Mỗi người dự tuyển chỉ được đăng ký dự tuyển tại 01 vị trí việc làm có chỉ tiêu tuyển dụng, nếu người dự tuyển nộp từ 02 Phiếu dự tuyển vào 02 vị trí tuyển dụng trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự tuyển.

- Người đăng ký dự tuyển phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trước pháp luật về các nội dung kê khai trong Phiếu đăng ký dự tuyển của mình (lưu ý không tẩy xóa, sửa chữa các thông tin); trường hợp kê khai không đúng thông tin, giả mạo văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ đối tượng ưu tiên sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Cá nhân có nhu cầu thay đổi, điều chỉnh, bổ sung thông tin của Phiếu đăng ký dự tuyển kịp thời liên hệ cơ quan, đơn vị đã nộp Phiếu để được hướng dẫn thủ tục nộp lại Phiếu đăng ký dự tuyển theo quy định (trong thời hạn quy định).

Chi tiết Thông báo xem THÔNG BÁO TDCC CẤP XÃ 2022 (1).pdf Danh sách kèn theo Thông báo.pdf.


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 171
Hôm qua : 610