Hội Doanh nhân trẻ Kon Tum làm việc với UBND huyện

Sáng ngày 21/7, Đoàn công tác của Hội Doanh nhân trẻ Kon Tum có buổi làm việc với UBND huyện. Đón tiếp và làm việc cùng đoàn có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số đơn vị có liên quan.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 7\Hội doanh nhân trẻ Kon Tum làm việc với huyện\1.JPG

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh cho đoàn nắm bắt về điều kiện tự nhiên, những tiềm năng, lợi thế của huyện trong phát triển dược liệu, du lịch. Thông tin về chủ trương của huyện trong việc kiểm soát các hoạt động liên kết, cung cấp giống, bảo vệ thương hiệu đối với các loại dược liệu trên địa bàn, nhất là đối với cây sâm Ngọc Linh. Đồng thời, huyện cũng kêu gọi và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vào đầu tư, liên kết với người dân trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, tiêu thụ dược liệu, các sản phẩm từ dược liệu, cũng như đầu tư vào lĩnh vực du lịch trên địa bàn.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 7\Hội doanh nhân trẻ Kon Tum làm việc với huyện\4.JPG

Anh Trương Lê Mãnh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Kon Tum

Trao đổi tại buổi làm việc, các thành viên đoàn công tác của Hội Doanh nhân trẻ Kon Tum mong muốn được tìm kiếm cơ hội đầu tư, khảo sát để thành lập chi hội doanh nhân trẻ tại huyện. Đồng thời mong huyện tạo điều kiện, hỗ trợ cho các doanh nghiệp được tiếp cận, khai thác những tiềm năng, thế mạnh của huyện để có hướng đầu tư, cũng như giới thiệu, hợp tác với các doanh nghiệp khác đầu vào địa bàn, nhất là trong lĩnh vực du lịch, dược liệu…

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 7\Hội doanh nhân trẻ Kon Tum làm việc với huyện\Trao tặng 60 triệu đồng cho quỹ khuyến học của huyện.JPG

Trao tặng 60 triệu đồng cho quỹ học bổng của huyện

Dịp này, Đoàn công tác của Hội Doanh nhân trẻ Kon Tum đã trao tặng cho quỹ khuyến học của huyện số tiền 60 triệu đồng từ nguồn đấu giá củ sâm Ngọc Linh của huyện tại Chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch tỉnh Kon Tum năm 2023 và do Công ty TNHH dược liệu Quỳnh Anh Kon Tum hỗ trợ.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 7\Hội doanh nhân trẻ Kon Tum làm việc với huyện\7Lãnh đạo huyện trao tặng đoàn bức tranh Thác Siu Puông.JPG

UBND huyện trao tặng đoàn bức tranh thác Siu Puông

UBND huyện cũng trao tặng cho đoàn bức tranh thác Siu Puông (xã Đăk Na), là một trong những biểu tượng du lịch của huyện./.