Tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện

Ngày 20/10, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Chi nhánh tỉnh Kon Tum tổ chức trao tặng 3 chiếc máy tính bảng cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Máy tính cho em” do Công đoàn NHCSXH Việt Nam kêu gọi.

Hình: Trao tặng máy tính cho các em học sinh

3 em học sinh được trao tặng máy tính đợt này gồm: Y Su, học sinh lớp 10G, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Tu Mơ Rông; Y Ngọc, học sinh lớp 7B, Trường THCS xã Đăk Tờ Kan; Y Phương Trâm, học sinh lớp 8, Trường THCS xã Ngọc Yêu.

Được biết, ngoài 3 em học sinh của huyện Tu Mơ Rông, NHCSXH tỉnh còn phối hợp tổ chức trao tặng 2 chiếc máy tính bảng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sa Thầy.

Toàn bộ kinh phí trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đều do đoàn viên Công đoàn NHCSXH tỉnh ủng hộ.

Việc tổ chức trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý nghĩa thiết thực, nhằm tiếp thêm động lực, giúp cho các em có điều kiện tiếp cận kiến thức phục vụ cho việc học tập được tốt hơn./.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam