Thay đổi một số chuyên ngành về tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022đối với chức danh Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi Trường

Ngày 16 tháng 02, Ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông ban hành Thông báo số 16/TB-UBND về việc thay đổi một số chuyên ngành về tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 đối với chức danh Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi Trường.

Thay đổi một số nội dung về vị trí, chuyên ngành tuyển dụng tại phụ lục của Thông báo số 11/TB-UBND, ngày 08/02/2023 của UBND huyện Tu Mơ Rông về việc tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 đối với chức danh:

Địa chính -Nông nghiệp -Xây dựng và Môi Trường.

+ Xã Đăk Na chức danh: Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi Trường (vị trí Xây dựng, chuyên ngành đào tạo trắc địa, xây dựng, kiến trúc).

+ Xã Văn Xuôi chức danh: Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi Trường (vị trí Xây dựng, chuyên ngành đào tạo trắc địa, xây dựng, kiến trúc).

+ Xã Tê Xăng chức danh: Địa chính -Nông nghiệp -Xây dựng và Môi Trường (vị trí Nông nghiệp,chuyên ngành đào tạo Nông - lâm nghiệp - thủy sản).

Chi tiết Thông báo xem Danh sách kèn theo Thông báo (1).pdf Thông báo về việc điều chỉnh 1 số nội dung TDCC CẤP XÃ 2022 (1).pdf

Tập tin đính kèm
Tác giả: BBT