Về việc lựa chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Ngày 07 tháng 7, Ủy ban nhân dân xã ĐăkTờ Kan huyện Tu Mơ Rông ban hành Thông báo số 28/TB-UBND về việc lựa chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

1. Thành phần, số lượng hồ sơ đề xuất.

1.1. Thành phần hồ sơ:

- Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức chủ trì;

- Điều lệ hoạt động của tổ chức chủ trì (nếu có);

- Đơn đề nghị của chủ trì liên kết (theo Mẫu số 01 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 98/2018/NĐ-CP).

- Dự án liên kết (theo Mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 98/2018/NĐ-CP) hoặc kế hoạch đề nghị hỗ trợ liên kết (theo Mẫu số 03 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 98/2018/NĐ-CP).

- Bản thỏa thuận cử đơn vị chủ trì liên kết (theo Mẫu số 04 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 98/2018/NĐ-CP) đối với trường hợp các doanh nghiệp, hợp tác xã ký hợp đồng liên kết với nhau.

- Bản sao chụp các chứng nhận hoặc bản cam kết về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm,an toàn thực phẩm, an toàn dịch bệnh và bảo vệ môi trường; hoặc cam kết bảo đảm các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm, an toàn dịch bệnh và bảo vệ môi trường (theo Mẫu số 05 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 98/2018/NĐ-CP).

- Bản sao chụp hợp đồng liên kết.

1.2. Số lượng hồ sơ: 01 bộ hồ sơ gốc.

2. Điều kiện hỗ trợ: Theo khoản 1 điều 21 Nghị định số 27/2022/NĐ-CP ngày 19 tháng 4 năm 2022 của Chính phủ về cơ chế quản lý, tổ chức thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia.

3. Nơi nhận hồ sơ: UBND xã Đăk Tờ Kan, huyện Tu Mơ Rông.-Địa chỉ: Xã Đăk Tờ Kan, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kon Tum.

4. Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ: -Vào lúc 17 giờ 00 phút, ngày 26/7/2023 (20 ngày khi thông báo được phát hành. Các hồ sơ gửi qua đường bưu điện được tính theo dấu đến của bưu điện chậm nhất là ngày: 26/7/2023.