Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 01/6, Thường trực Huyện ủy tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Quang cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các đơn vị có liên quan.

Trao quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ đã thông qua và trao các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về: Điều động, phân công đồng chí A Đe, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tê Xăng về nhận công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Mặt trận, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Luân chuyển, phân công và chỉ định đồng chí Y Hoa, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp  Phụ nữ huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tê Xăng, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Điều động, phân công đồng chí Hoàng Thị Minh Vinh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện về nhận công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phụ nữ huyện. Điều động, phân công đồng chí Huỳnh Thanh Nam, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về nhận công tác tại Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Huỳnh Thanh Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt cho các đồng chí được nhận quyết định lần này, đồng chí Huỳnh Thanh Nam cảm ơn sự tin tưởng, phân công nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với bản thân và các đồng chí được điều động, phân công công tác trong đợt này. Đồng thời hứa trên cương vị, vị trí công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định phân công, điều động, luân chuyển đợt này. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định: việc bố trí, sắp xếp, điều động, luân chuyển cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đảng, nhằm xem xét, lựa chọn và bố trí đội ngũ cán bộ một cách phù hợp với từng vị trí công tác. Do đó, đồng chí đề nghị các đồng chí nhận nhiệm vụ mới đợt này cần nhanh chóng tiếp cận và bắt tay ngay vào công việc; tìm hiểu, nắm vững những nhiệm vụ trong lĩnh vực được phân công phụ trách; đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao…