Mang “Bữa ăn yêu thương” đến thôn Ba Tu 3 xã Ngọc Yêu.

Ngày 07/5, Chi đoàn Điện lực Tu Mơ Rông cùng với Đoàn thanh niên và Văn phòng Công ty Điện lực lực Kon Tum (PC Kon Tum) tổ chức chương trình “Bữa ăn yêu thương” tại nhà rông thôn Ba Tu 3, xã Ngọc Yêu. Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.

Nấu 249 suất bún tặng cho người dân

Tại chương trình Chi đoàn Điện lực Tu Mơ Rông, đoàn thanh niên và Văn phòng Công ty Điện lực Kon Tum đã tổ chức nấu 249 suất bún dành tặng cho bà con nhân dân tại thôn Ba Tu 3, xã Ngọc Yêu. Ngoài ra, để lan tỏa thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, đơn vị cũng kết hợp tổ chức tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân và kiểm tra sửa, chôn trồng trụ điện, bó gom dây điện miễn phí cho các hộ dân trong thôn. Với tổng kinh phí thực hiện chương trình là gần 15 triệu đồng.

Với mong muốn mang đến hình ảnh gần gũi, thân thương, sẻ chia và đầy trách nhiệm với cộng đồng, đây là lần thứ 2 Chi đoàn Điện lực Tu Mơ Rông triển khai chương trình “Bữa ăn yêu thương” trên địa bàn huyện.

Tuyên truyền sử dụng điện an toàn điện

Giúp người dân bó gom dây điện

Qua đó, góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm giúp đỡ với bà con nhân dân khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Văn Xiên