Trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11

Trong đợt kỷ niệm 106 năm Cách mạng tháng Mười Nga (07/11) năm nay, Đảng bộ huyện Tu Mơ Rông có 09 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 10\Trao Huy hiệu Đảng đợt 07-11\Đồng chí Ka Ba Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y HRô, thuộc Đảng ủy xã Tê Xăng.JPG

Đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y HRô, thuộc Đảng ủy xã Tê Xăng

Trong tổng số 09 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, là đảng viên Y Bá, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Kạch Lớn 1, Đảng ủy xã Đăk Sao; 04 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, gồm: đảng viên Y ÝAC (Y Thoa) và đảng viên A Plim (A Núi) đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Mô Pả, Đảng ủy xã Đăk Hà, đảng viên A NgRen (A Trang), đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tam Rin, Đảng ủy xã Ngọk Yêu, đảng viên Y HRô, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tân Ba, Đảng ủy xã Tê Xăng; 04 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, gồm: đảng viên A Đa và đảng viên A Dũng (A Hlong), đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tu Cấp, đảng viên A Dong, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Long Leo, thuộc Đảng ủy xã Tu Mơ Rông và đảng viên A Nghiêm (A Nheng), đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đăk Rê II, thuộc Đảng ủy xã Đăk Na.

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 10\Trao Huy hiệu Đảng đợt 07-11\Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên thuộc Đảng ủy xã Đăk Hà.JPG

Description: E:\Bắt hình\Năm 2023 tiếp\Tháng 10\Trao Huy hiệu Đảng đợt 07-11\3.JPG

Đồng chí Phạm Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Bá, thuộc Đảng ủy xã Đăk Sao

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên được trao tặng, mà còn là vinh dự chung của toàn Đảng bộ huyện./.

Tác giả: Hữu Nam - Văn Xiên