Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Quốc khánh 02/9

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023). Sáng ngày 31/8, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ của huyện.

Các đại biểu tham dự lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện

Tham dự lễ viếng có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Uỷ ban MTTTQ Việt Nam huyện, cán bộ công chức, viên chức các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân, máu xương của mình cho nền độc lập tự do, hòa bình của Tổ quốc.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy và đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện dâng hương tại tượng đài liệt sĩ

Trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Tu Mơ Rông nguyện kế thừa và phát huy truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng quê hương Tu Mơ Rông ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Sau khi dâng hương, đặt vòng hoa trước tượng đài, các đại biểu đã thắp nén tâm nhang tại các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ đang an nghỉ tại đây./.