Tài liệu họp thường kỳ UBND huyện tháng 4 năm 2022

I

TÀI LIỆU THÔNG QUA TẠI PHIÊN HỌP

1

Báo cáo (tóm tắt) tổng hợp tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện tháng 4 năm 2022.

Báo cáo thực hiện nhiệm vu Tổ kiểm tra tháng 4 (BH).doc

2

Báo cáo (tóm tắt) chỉ đạo điều hành của UBND huyện và tình hình kinh tế - xã hội tháng 4/2022, Phương hương, nhiệm vụ tháng 5/2022.

Báo cáo tháng 4.xls Báo cáo thang 4.docx

II

TÀI LIỆU ĐẠI BIỂU TỰ NGHIÊN CỨU

1

Báo cáo tình hình triển khai kế hoạch trồng rừng tập trung năm 2022 trên địa bàn huyện (Phòng NN&PTNT huyện báo cáo)

Báo cáo KH trong rung nam 2022 và NTM tháng 4.doc

2

Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới tháng 4, nhiệm vụ tháng 5/2022 trên địa bàn huyện (Phòng NN&PTNT huyện báo cáo)

3

Báo cáo công tác Quản lý bảo vệ rừng tháng 4; Phương hướng, nhiệm tháng 5/2022 (Hạt Kiềm lâm huyện báo cáo)

BC thang 4.pdf

4

Báo cáo tình hình, thực trạng hoạt động của các Hợp tác xã; Công tác hướng dẫn UBND các xã thành lập ít nhất 01 Hợp tác xã hoạt động theo Luật HTX năm 2012; Tiến độ thực hiện xây dựng, phát triển Họp tác xã kiểu mới trên địa bàn huyện (Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện báo cáo).

tình hình ktra HTX kiểu mới trên địa bàn.pdf

5Báo cáo tình hình quản lý hoạt động của các Trạm thu mua nông sản trên địa bàn huyện, công tác xử lý các Trạm cân hoạt động sai quy định (Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện báo cáo)
6Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ sau Lễ Phát động phong trào thi đua năm 2022 trên địa bàn huyện (Phòng Nội vụ huyện báo cáo)BC phát động TĐ của cơ quan đơn vị UBND các xã.pdf
7Báo cáo Kết quả triển khai tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường phòng, chống dịch bệnh cho động vật đợt 01 năm 2022; Tình hình dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; công tác phòng, chống trên địa bàn huyện (Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện báo cáo)Kết quả triển khai tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc.pdf