Chuẩn bị tổng kết 6 năm triển khai thi hành Luật Hộ tịch trên địa bàn huyện

Ngày 13 tháng 7 năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 1886/UBND-TP về việc tổng kết 6 năm triển khai thi hành Luật Hộ tịch trên địa bàn huyện. Theo đó UBND huyện yêu cầu Phòng Tư pháp huyện, Ủy ban nhân dân các xã thực hiện các nhiệm vụ sau:

1. Ủy ban nhân dân các xã báo cáo kết quả triển khai qua Phòng Tư pháp tổng hợp trước ngày 18 tháng 7 năm 2022.

2. Phòng Tư pháp huyện:
- Chủ trì theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện chỉ đạo này; kịp thời báo cáo về khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện.
- Tổng hợp, tham mưu Ủy ban nhân dân huyện báo cáo tổng kết 06 năm triển khai thi hành Luật Hộ tịch trên địa bàn huyện theo yêu cầu của UBND tỉnh,
hoàn thành trước ngày 21 tháng 7 năm 2022.

Nội dung chi tiết:

7. CVUB ve tong ket 06 nam trien khai thi hanh Luat Ho tich.pdf

7. De cuong BC kem theo KH tong ket 06 nam trien khai thi hanh Luat Ho tich cua UBND tinh.docx