Tài liệu họp thường kỳ UBND huyện tháng 10 năm 2021

NỘI DUNG

Xem và tải về

1

Báo cáo (tóm tắt) chỉ đạo điều hành của UBND huyện và tình hình kinh tế - xã hội tháng 10; nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2021.

3

Báo cáo (tóm tắt) tổng hợp tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tháng 10 năm 2021.

4

Báo cáo kết quả triển khai thực hiện và đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư.

xem và tải tại đây

5

Báo cáo đánh giá tiến độ, kết quả triển khai thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới từng xã trên địa bàn huyện

6

Báo cáo đánh giá tiến độ, tình hình triển khai thực hiện công tác giảm nghèo và an sinh xã hội năm 2021 trên địa bàn huyện

7

Báo cáo cáo tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện

Xem và tải tại đây

Nội dung không trình bày tại Phiên họp

8

Báo cáo rà soát đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2021 (phòng Tài chính – Kế hoạch).

9

Tiến độ triển khai kế hoạch trồng rừng, cây dược liệu, chăn nuôi năm 2021 và kế hoạch năm 2022 trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông

10

Báo cáo tiến độ trồng rừng (diện tích đã trồng+ tỷ lệ cây sống + trồng dặm) năm 2021 (Hạt Kiểm lâm huyện)

11

Báo cáo kết quả tổng kết của các cơ quan thường trực các BCĐ (số đơn vị đã tổng kết, số đơn vị chưa tổng kết, đề xuất). (Phòng Nội vụ huyện chuẩn bị).

Xem và tải  đây

12 Kiểm tra “tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế -xã hội năm 2021, xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2022” trên địa bàn huyện Xem và tải tại đây

Văn phòng HĐND-UBND huyện

Tác giả: Văn phòng HĐND-UBND huyện