Thay đổi Lịch tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo huyện tháng 10 năm 2023

Thực hiện Công văn số 2604/UBND-TD ngày 21/7/2020 của UBND tỉnh Kon Tum về việc tổ chức tiếp công dân trong ngày tiếp công dân định kỳ của lãnh UBND tỉnh; Thông báo 299/TB-UBND ngày 12 tháng 10 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thay đổi lịch tiếp công dân định kỳ tháng 10/2023 của lãnh đạo tỉnh tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh; do đó Ủy ban nhân dân huyện thông báo thay đổi lịch tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2023 của lãnh đạo huyện tại Trụ sở Tiếp công dân huyện như sau:

- Thời gian: Vào lúc 08 giờ 00, ngày 23 tháng 10 năm 2023 (Thứ hai).

- Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện (trong trụ sở HĐND-UBND huyện), thôn Tu Mơ Rông, xã Đắk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

Thông báo này được niêm yết tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, đăng tải trên Trang thông tin điện tử huyện Tu Mơ Rông để các tổ chức, Trung tâm Văn hoá, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện thông tin trên sóng phát thanh của huyện để công dân được biết./.