Danh sách đơn vị, cá nhân giải quyết hồ sơ TTHC quá hạn trong tháng 03 năm 2023

Ngày 11 tháng 4, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 689/UBND-VP về việc công khai danh sách đơn vị, cá nhân giải quyết hồ sơ TTHC quá hạn trong tháng 03 năm 2023.

Theo đó Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu Ủy ban nhân dân xã Tu Mơ Rông chấn chỉnh việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính quá hạn để góp phần nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện.Thực hiện hoàn chỉnh các biểu mẫu theo quy định tại Thông tư số 01/2018/TT-VPCP ngày 23 tháng 11 năm 2018 của Văn phòng Chính phủ ban hành Thông tư hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23 tháng 4 năm 2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

Trong tháng 3 Ủy ban nhân dân xã Tu Mơ Rông có 08 hồ sơ đã giải quyết nhưng quá hạn.

Danh sách cụ thể xem tại đây.